Điều khoản sử dụng truonggiangco.com

Khi mua hàng nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều khoản dưới đây của Meweb:

  1. Tất cả những website bán trên truonggiangco.com được thiết kế trên nền tảng WordPress với công nghệ mới nhất, tối ưu công cụ tìm kiếm chuẩn SEO và tương thích với tất cả các thiết bị.
  2. Chúng tôi cam kết tất cả Website bán trên truonggiangco.com đều là Website sạch không chứa mã độc, Link ẩn cũng như Virus. Sản phẩm được tải trực tiếp từ Hosting của chúng tôi.
  3. Tất cả thanh toán trên truonggiangco.com đều không được hoàn trả dưới bất kỳ hình thức nào (No refunds), vì đặc thù Website là một sản phẩm kỹ thuật số. Vì vậy trước khi mua hàng, Quý khách vui lòng xem trước Demo của Website hoặc trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua các kênh (Chatbox, Email, Hotline: 0934306998, Zalo, Skype, Facebook).
  4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết tất cả full code 100% nguyên bản, không thay đổi và không có mã độc và virus.
  5. Sau khi thanh toán mua hàng, vui lòng cung cấp mã sản phẩm Quý khách đã đặt mua (ví dụ MWBH120) và địa chỉ Gmail để chúng tôi hoàn tất quá trình gửi Fullcode qua Email, lúc này Quý khách xem Hướng dẫn cài đặt Website bằng Duplicator.
  1. Nếu Quý khách vẫn thấy khó khăn trong việc cài đặt, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt giống Demo nếu Quý khách hàng yêu cầu, lúc này Quý khách cần chuẩn bị Tên miền (Domain) và Hosting (Linux) tốc độ ổn định .

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí 01 lần đầu, những lần sau, quý khách vui lòng xem hướng dẫn cài đặt ở mục 5 vô cùng đơn giản. Hoặc yêu cầu chúng tôi cài đặt với chi phí 100.000đ/lần cài đặt.

  1. Quý khách vui lòng tải và cài đặt ngay sau khi chúng tôi gửi bản Full code qua Email mà Quý khách đăng ký, sau 72h chúng tôi có thể sẽ hủy đường link tải về đó. Bản tải về là bản hiện tại của Website Demo, không đồng nghĩa với bản Demo trong tương lai.
  2. Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, chúng tôi khuyên Quý khách sử dụng Tên thật và số điện thoại thường dùng để đăng ký mua hàng, vì trong một số trường hợp chúng tôi sẽ yêu cầu xác thực thông tin để hỗ trợ tốt hơn.

Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào thêm về vấn đề này, xin vui lòng gửi email cho truonggiangco.com theo địa chỉ: admin@truonggiangco.com