DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Nền kinh tế hàng hóa của Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng trong nước ngày càng gia tăng. Đây là một biểu hiện tốt của nền kinh tế đang trên đà phát triển. Đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

quy trình vận chuyển

đóng gói

Chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng gói hàng dễ vỡ, giá tốt trên thị trường. Mang đến cho kháchhàng dịch vụ đóng gói với chi phí hợp lý, đóng kiện chuyên nghiệp

vận chuyển

Quản lý đơn hàng từ tất cả các nguồn tại 1 nơi.Quản lý tất cả các hãng vận chuyển tại 1 nơi mà khách hàng đã ghi địa chỉ .

Bảo quản

Luôn cập nhật những cách tốt nhất, luôn sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm để tạo nên những cách thức tốt nhất cho những dịch vụ của mình.

kinh nghiệm của chúng tôi

chuyển phát nhanh

Là dịch vụ chuyển phát nhanh thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam trong nước và các nước trên thế giới.

kiểm tra hàng

Nhân viên chịu trách nhiệm kiểm tra hàng sẽ thực hiện nhiệm vụ dở gói hàng cần gửi ra kiểm tra. Để tránh hàng nóng được lưu chuyển.

nhận hàng

Bên gửi khi đến nơi sẽ trực tiếp gọi điện cho người nhận,sau đó người nhận ký và xác nhận đã nhận hàng.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU